Hợp tác quốc tế của Việt Nam trong việc xúc tiến hoạt động du lịch - Tô, Thanh Loan (2020)
Chương 1 đề cập đến những vấn đề mang tính lý luận và thực tiễn về hoạt động hợp tác quốc tế trong xúc tiến du lịch. Tác giả đã nêu những khái niệm về: hợp tác quốc tế, xúc tiến du lịch, hợp tác quốc tế trong xúc tiến du lịch. Cũng trong chương 1, tác giả đã tổng hợp được những yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động hợp tác quốc tế trong xúc tiến du lịch, nêu được những điều kiện để phát triển hợp tác quốc tế trong xúc tiến du lịch và kinh nghiệm của một số nước trong khu vực.