Đảng bộ Quận Thanh Xuân (Hà Nội) lãnh đạo thực hiện chính sách xã hội từ năm 1996 đến năm 2006 - Nguyễn, Thị Minh Thùy (2020)
Trình bày hệ thống quá trình Đảng bộ quận Thanh Xuân nhận thức, vận dụng các quan điểm, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam và những chủ trương chính sách xã hội của Đảng bộ Thành phố vào lãnh đạo thực hiện chính sách xã hội ở địa phương từ 1996 đến năm 2006. Phân tích quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chính sách xã hội của Đảng bộ Quận Thanh Xuân ở địa bàn từ năm 1996 đến năm 2006. Rút ra thành công và một số kinh nghiệm lớn của Đảng bộ Quận trong lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các chính sách xã hội, lãnh đạo thực hiện đường lối phát triển chính sách xã hội của Đảng Cộng sản Việt Nam ở địa phương