Nghiên cứu chế tạo màng mỏng ZnS:Mn bọc phủ PVP và khảo sát phổ phát quang của chúng - Lê, Thị Nhung (Lê, T. N. (2013). Nghiên cứu chế tạo màng mỏng ZnS:Mn bọc phủ PVP và khảo sát phổ phát quang của chúng. Luận văn thạc sỹ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam, 2020)
Tổng quan về cấu trúc tinh thể, vùng năng lượng và một số tính chất quang của màng mỏng ZnS:Mn bọc phủ PVP. Nghiên cứu một số phương pháp chế tạo màng mỏng ZnS :Mn, ZnS:Mn bọc phủ PVP và thiết bị thực nghiệm. Trình bày một số kết quả thực nghiệm và tiến hành biện luận