Nghiên cứu phát triển dịch vụ vui chơi giải trí phục vụ khách du lịch tại Hạ Long Quảng Ninh - Nguyễn, Thị Phương Loan (2020)
Hệ thống hoá các vấn đề về lý luận và thực tiễn về dịch vụ vui chơi giải trí. Phân tích thực trạng dịch vụ vui chơi giải trí tại Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đề xuất một số giải pháp góp phần phát triển dịch vụ vui chơi giải trí phục vụ khách du lịch tại Hạ Long