Tác động của phát triển công nghiệp tới môi trường tỉnh Phú Thọ - Hà, Thị Thanh Thảo (2020)
Tổng quan những vấn đề lý luận tác động của phát triển công nghiệp tới môi trường và kinh nghiệm giải quyết mối quan hệ giữa phát triển công nghiệp với môi trường. Khái quát quá trình phát triển công nghiệp tỉnh Phú Thọ. Khảo sát và đánh giá những tác động của phát triển công nghiệp tới môi trường tỉnh Phú Thọ (từ 1997 đến nay). Đề xuất những giải pháp cơ bản để phát triển công nghiệp đi đôi với bảo vệ môi trường ở tỉnh Phú Thọ