Nghiên cứu xử lý đồng thời các thành phần hữu cơ và nitơ trong nước thải chăn nuôi lợn sau biogas bằng phương pháp sục khí luân phiên - Trần, Thị Thu Lan (2020)
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian sục khí/ngừng sục khí tới hiệu suất loại COD, Nitơ. Trình bày ảnh hưởng của tải lượng tới hiệu suất loại COD, Nitơ. Đưa ra chế độ thích hợp cho công nghệ xử lý sục khí luân phiên để xử lý nước thải chăn nuôi sau quá trình xử lý biogas. Tìm ra khả năng ứng dụng của phương pháp trong nỗ lực đảm bảo nước thải sau xử lý đạt quy chuẩn môi trường, giảm thiểu ô nhiễm môi trường