Ngoại giao Việt Nam góc nhìn và suy ngẫm - Nguyễn, Khắc Huỳnh (Chính trị Quốc gia, 2020)
Cuốn sách gồm một số bài viết, bài nghiên cứu đã được chọn lọc của tác giả trong thời gian gần đây và một số bài tham luận tại các cuộc hội thảo trong nước và ngoài nước nhân dịp các sự kiện ngoại giao lớn như 55 năm ngày ký Hiệp nghị Giơnevơ, 35 năm ngày ký Hiệp định Pari về Việt Nam...