Một số vấn đề phát triển xã hội ở VN trong tiến trình đổi mới luận cứ và giải pháp - Phạm, Xuân Nam (Khoa học xã hội, 2020)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc một số căn cứ lý luận và thực tiễn, góp phần phục vụ cho việc hoạch định và tổ chức thực hiện tốt hơn những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển xã hội ở nước Việt Nam …