Giáo trình quản lí giáo dục hòa nhập - Nguyễn, Xuân Hải (Đại học Sư phạm, 2020)
Cuốn sách vừa mang tính tổng quan về giáo dục hòa nhập và quản lí giáo dục hòa nhập, vừa đề cập đến các hoạt động quản lí giáo dục cụ thể trong các cơ sở giáo dục trong hệ thống giáo dục