Giáo trình đại cương khoa học quản lí và quản lí giáo dục - Trần, Kiểm ; Nguyễn, Xuân Thức (Đại học Sư phạm, 2020)
Giáo trình gồm 5 chương. Chương 1: Quản lí là một khoa học -- Chương 2: Khái quát về quản lí -- Chương 3: Đại cương về quản lí giáo dục -- Chương 4: Đồi mới quản lí giáo dục -- Chương 5: Nhà trường lãnh đạo và quản lí hoạt động giáo dục nhà trường