Giáo trình Bồi dưỡng Hiệu trưởng trường Tiểu học. Học phần 1, Đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội và phát triển giáo dục - Mai, Quang Tâm (Hà Nội, 2020)
Bố cục cuốn sách gồm 5 bài chuyên đề : Bài 1 : Nhà nước CHXHCN Việt Nam -- Bài 2 : Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng Cộng sản Việt nam -- Bài 3 : Đường lối phát triển giáo dục, chiến lược phát triển giáo dục tiểu học của Việt Nam và Hà Nội đến năm 2010,...