Hành chính Nhà nước trong xu thế toàn cầu hóa - Nguyễn, Hữu Hải (Tư pháp, 2020)
Chương 1: Toàn cầu hóa và những thách thức đối với mỗi quốc gia và các tổ chức quốc tế -- Chương 2: Toàn cầu hóa và xu hướng phát nền hành chính các nước -- Chương 3: Nền hành chính nước ta trong xu thế toàn cầu hóa