Đảng lãnh đạo xây dựng và phát triển văn hóa trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn, Danh Tiên (Chính trị Quốc gia, 2020)
Đảng lãnh đạo xây dựng và phát triển văn hóa trong thời kỳ đổi mới: Phần 1. Nhằm giúp bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu về quá trình Đảng lãnh đạo xây dựng và phát triển văn hóa trong thời kỳ đổi mới từ năm 1986 đến nay, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia đã xuất bản cuốn sách Đảng lãnh đạo xây dựng và phát triển văn hóa trong thời kỳ đổi mới của TS. Nguyễn Danh Tiên. Phần 1 gồm các nội dung chính sau: Đảng lãnh đạo xây dựng và phát triển văn hóa trong những năm đất nước tiến hành sự nghiệp đổi mới toàn diện (từ năm 1986 đến tháng 6-1996), Đảng lãnh đạo xây dựng và phát triển văn hóa trong những năm đầu đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước (tháng 6-1996 đến năm 2001).