Pháp luật về xử lý tài sản bảo đảm trong hoạt động cho vay của các ngân hàng thương mại, thực tiễn áp dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa - Trần, Thị Thu Trang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Khái quát một số vấn đề lý luận và các quy định của pháp luật trong việc xử lý tài sản bảo đảm tiền vay của các Ngân hàng thương mại (NHTM). Phân tích thực tiễn ápdụng pháp luật trong việc xử lý tài sản bảo đảm tiền vay tại Vietinbank Đống Đa. Đề xuấtmột số kiến nghị và giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về xử lý tài sản bảo đảm và nângcao hiệu quả xử lý tài sản bảo đảm tại Vietinbank Đống Đa.