Khảo sát lập luận trong các văn bản quảng cáo tiếng Việt - Trần, Thị Vũ Oanh (2020)
Chương 1: Trình bày những cơ sở lý thuyết có liên quan. Chương 2: Nghiên cứu các thành phần của một lập luận quảng cáo. Chương 3: Tìm hiểu các kiểu câu phân loại theo mục đích nói được thể hiện trong một lập luận quảng cáo.