Quản lý hoạt động của tổ chuyên môn các trường trung học phổ thông huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định - Mai, Quảng Đại (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa được những vấn đề cơ bản và xác định được các yêu cầu đối với tổ chuyên môn trong giai đoạn hiện nay ở các trường THPT. Trong đó đổi mới hoạt động chuyên môn trong nhà trường phổ thông là việc làm cấp bách và công tác quản lý hoạt động chuyên môn là nhiệm vụ của người hiệu trưởng nhằm thực hiện yêu cầu của Ngành nhưng cũng là việc cần thực hiện đối với đội ngũ sư phạm trong nhà trường... Đồng thời đã khảo sát, phân tích thực trạng quản lý hoạt động tổ chuyên môn tại các trường THPT huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Từ đó, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân khách quan, chủ quan được chỉ ra...