Giải bài toán ngược xác định các thông số của vật thể theo tài liệu dị thường từ toàn phần - Nguyễn, Quốc Dũng (2020)
Giải bài toán ngược hai chiều xác định hình dạng của vật thể dựa vào các phương pháp đã đưa ra là phương pháp giải định lượng cho độ chính xác khá cao. Loại bỏ phông khu vực được thực hiện bằng cách tự động hoá trong quá trình tính toán. Thời gian sử dụng trên máy khi xử lý cho một tuyến số liệu được giảm bớt đáng kể do tốc độ hội tụ nhanh và ổn định của phương pháp này. Nghiên cứu kỹ hơn, chi tiết hơn và đặc biệt là cần được tính toán thử nghiệm trên những tuyến tài liệu thực tế.