Nghiên cứu chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất nhằm phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa trên địa bàn huyện Chiêm Hóa - tỉnh Tuyên Quang - Võ, Ngọc Hải (2020)
Tìm hiểu và đánh giá thực trạng hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp, nâng cao hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp và thúc đẩy sự phát triển SXNN bền vững. Đánh giá thực trạng, tiềm năng đất nông nghiệp tại địa phương làm cơ sở khoa học phục vụ mục tiêu phát triển SXNN hàng hóa trên địa bàn huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Đề xuất quy hoạch hình thành vùng chuyên canh cây trồng, vật nuôi tập trung giai đoạn 2012 - 2020 trên địa bàn huyện Chiêm Hóa