Quản lý hoạt động Tổ chuyên môn các trường tiểu học quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội - Chử, Thị Hồng Hạnh (2020)
Nghiên cứu lý luận và thực trạng hoạt động của tổ chuyên môn và các biện pháp quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường tiểu học quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội từ đó đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường tiểu học quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội để nâng cao hiệu quả của quá trình dạy học.