Quản lý chất lượng chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao tại Đại học Quốc gia Hà Nội theo tiếp cận quản lý chất lượng tổng thể - Bùi, Thị Thu Hương (Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận quản lý và quản lý chất lượng chương trình đào tạo đại học theo tiếp cận TQM (Total Quality Mannagement-Quản lý chất lượng tổng thể). Phân tích, đánh giá thực trạng triển khai chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao (CLC) tại Đại học quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) trên quan điểm quản lý chất lượng đào tạo nói chung và theo tiếp cận TQM nói riêng thông qua phân tích điiển hình(casestudy) chương trình cử nhân CLC Kinh tế Đối ngoại học ơ ̉ ĐHQGHN. Xây dựng hệ thống quản lý chương trình và các bi ện pháp triển khai hệ thống quản lý chất lượng chương trình đào t ạo cử nhân CLC tại ĐHQGHN theo cách tiếp cận TQM. Khảo sát về mức độ phù hợp và khả thi của một số nguyên tắc, quy trình đề xuất áp dụng TQM cho chương trình cử nhân hệ CLC ngành KTĐN ơ ̉ ĐHQGHN..