Nghiên cứu một số bài toán về an toàn thông tin trong " Hành chính điện tử" - Nguyễn, Đăng Khoa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan về an toàn thông tin: Trình bản về cơ sở hạ tầng giao dịch trực tuyến, một số giao thức đảm bảo an toàn khi truyền tin. Tổng quan về hành chính điện tử: Khái quát về hệ thống hành chính nhà nước Việt Nam, giới thiệu chung về hành chính điện tử, các mức giao dịch trực tuyến trong hành chính điện tử. Một số phương pháp bảo đảm an toàn thông tin trong hành chính điện tử: Trình bày về phương pháp bảo mật, bảo toàn và xác thực thông tin trong giao dịch trực tuyến. Một số bài toàn về An toàn thông tin trong “Hành chính điện tử”: Trình bày về Bài toán đảm bảo an toàn thông tin trong giao dịch hành chính điện tử và bài toán nghiên cứu cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin truyền thông trong giao dịch hành chính điện tử. Thử nghiệm chương trình bảo vệ thông tin: Mã hóa tài liệu, Ký số tài liệu, Tạo chứng chỉ số được ứng dụng trong giao dịch hành chính điện tử..