Chính sách đô thị - Võ, Kim Cương (Xây dựng, 2020)
Cuốn sách gồm 7 chương. Chương 1: Đô thị, đô thị hóa và vai trò của Nhà nước -- Chương 2: Tăng trưởng đô thị và quy hoạch -- Chương 3: Chính sách đất đai đô thị,…