Tổ chức dạy học theo LAMAP chủ đề Quang học - Vật lý 7 - Đinh, Thị Hạnh (2020)
Luận văn đã xây dựng cơ sở lí luận dạy học theo LAMAP góp phần làm phong phú thêm cơ sở lí luận về phương pháp dạy học.Đánh giá thực trạng dạy học theo LAMAP chỉ ra những khó khăn, hạn chế trong việc vận dụng vào thực tế. Làm cơ sở cho việc đề xuất những biện pháp khắc phục những hạn chế đó.Xây dựng các tiêu chí đánh giá tính tích cực, tự lực của học sinh.Thiết kế được tiến trình dạy học theo LAMAP chủ đề Quang học thể hiện mối quan hệ của các đơn vị kiến với những thao tác sư phạm trong hoạt động dạy học, giúp cho học sinh hình thành kiến thức một cách hệ thống và cũng tạo thuận lợi cho việc tổ chức dạy học .