Vận dụng luật bản quyền trong thư viện trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh - Vũ, Trọng Luật (Lao động, 2020)
Đứng trước những nhiệm vụ to lớn trong công cuộc đổi mới phương pháp dạy và học của Nhà trường. Thư viện trường càng trở nên một bộ phận trọng yếu không thể thiếu được trong nhà trường, giúp sinh viên tiếp cận và khai thác nguồn thông tin đa dạng, phong phú cho các đối tượng tham gia sử dụng thư viện, mà chủ yếu là sinh viên, cán bộ giảng dạy và nghiên cứu. Thư viện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh được định hướng xây dựng thành thư viện điện tử với mục đích tổ chức quản lý lưu trữ, khai thác và cung cấp thông tin trực tuyến nhằm phục vụ cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học cho cán bộ, sinh viên trực tiếp trên máy tính.