Dạy học giải phương trình và bất phương trình bằng phương pháp hàm số cho học sinh khá giỏi Trung học phổ thông - Lều, Anh Tuấn (2020)
Luận văn trình bày tổng quát các hoạt động dạy học, đổi mới hoạt động Dạy học ở trường Trung học phố thông hiện nay. Vai trò dạy học giải phương trình và bất phương trình. Khái niệm cơ bản về năng lực Toán học ở mức khá giỏi. Qua đó thấy được ý nghĩa của hoạt động dạy học giải phương trình - bất phương trình cho học sinh khá giỏi Trung học phổ thông.