Nâng cao hiệu quả truyền thông của báo chí về an toàn giao thông, đường bộ trên địa bàn Hà Nội (Khảo sát VOV Giao thông, VTV, Hà Nội mới 2008 - 2010) - Nguyễn, Thị Thu Thủy (2020)
Sưu tầm, khái quát tất cả những tin, bài liên quan đến vấn đề an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn Hà Nội của bốn báo trong thời gian từ tháng 01/2008 đến 12/2010. Nhận xét, đánh giá về nội dung, hình thức truyền thông an toàn giao thông đường bộ của các báo này với những kết quả, đóng góp và hạn chế. Điều tra xã hội học, phỏng vấn công chúng và một số cơ quan báo chí, cơ quan chủ quản về vấn đề an toàn giao thông đường bộ trên bốn báo. Đề xuất một số giải pháp để góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông của báo chí về an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn Hà Nội.