Nhận thức, thái độ và hành vi của sinh viên trường Đại học Hồng Đức với phương pháp học tập theo học chế tín chỉ - Nguyễn, Thị Lý (2020)
Nghiên cứu về nhận thức, hành vi, hành vi lệch chuẩn, thái độ và phương pháp học tập của sinh viên theo học chế tín chỉ. Phân tích thực trạng về nhận thức, thái độ, hành vi của sinh viên trường Đại học Hồng Đức với phương pháp học tập theo học chế tín chỉ. Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến nhận thức, thái độ và hành vi của sinh viên về phương pháp học tập trong hệ thống đào tạo tín chỉ.