Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Đường sắt Hà Nội (giai đoạn 2008-2012) - Bùi, Thị Quỳnh Ngọc (2020)
Trình bày cơ sở lý luận cơ bản về chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp du lịch, nêu khái niệm, đặc điểm, vai trò và các bước lập chiến lược kinh doanh. Trình bày thực trạng chiến lược kinh doanh của Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch đường sắt Hà Nội và những tồn tại trong công tác xây dựng và thực hiện chiến lược kinh doanh. Phân tích cơ hội, thách thức, những điểm mạnh, điểm yếu của công ty và lựa chọn chiến lược kinh doanh, mục tiêu kinh doanh của công ty. Đồng thời đưa ra các giải pháp kế hoạch đầu tư mới, khai thác hiệu quả tài sản, khai thác chương trình du lịch và đề ra một số chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh cho công ty...