Ứng dụng công nghệ EPON trong mạng truy cập băng rộng - Lê, Vũ Thắng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1 : Kiến trúc và các công nghệ mạng truy cập. Chương 2 : Công nghệ mạng quang thụ động ethernet (EPON). Chương 3: Triển khai công nghệ EPON trong mạng truy cập băng rộng Viettel Hà Nội