Hình thành chính sách công nghệ trong phát thanh truyền hình nhằm nâng cao tính hấp dẫn chương trình phát thanh truyến hình Bạc Liêu - Cao, Hoàng Phú (2020)
Tính hấp dẫn chương trình phát thanh, turyền hình là một trong những lĩnh vực của hoạt động nghiên cứu khoa học có vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá chất lượng chương trình phát thanh, truyền hình của ngành. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây ngành phát thanh, truyền hình chưa có sự quan tâm đúng mức sự ảnh hưởng tính hấp dẫn đến chương trình phát thanh, truyền hình; điều này đã làm cho chương trình phát thanh, truyền hình Bạc Liêu và các Đài khu vực chưa thỏa mãn nhu cầu khán thính giả. Việc đưa ra chính sách công nghệ trong phát thanh, truyền hình sẽ khắc phục những hạn chế trên đồng thời mở ra định hướng phát triển tạo nên sự hấp dẫn chương trình phát thanh, truyền hình của Đài và các đài khu vực...