Vấn đề thông tin và định hướng trên trang văn hoá văn nghệ của báo đoàn thanh niên - Trần, Thị Ngân Hà (2020)
Nêu tổng quan về vai trò, nhiệm vụ của hệ thống báo đoàn thanh niên trên thị trường báo chí Việt Nam; Nêu nhận xét, đánh giá về thực tế phát triển báo Đoàn thanh niên (đặc biệt báo Tiền Phong), về tính thông tin và định hướng nội dung tác phẩm báo chí. Phân tích hiệu quả và hạn chế của trang văn học nghệ thuật trên báo Tiền Phong nhằm đưa ra những giải pháp cho việc nâng cao chất lượng để nâng cao trình độ nhận thức của thanh niên đối với kho tàng văn hóa dân tộc và thế giới