Văn hoá Nam Bộ trên sóng phát thanh của Đài tiếng nói Việt Nam khu vực Nam Bộ (từ năm 2001-2005) - Đinh, Khắc Quỳnh Giang (2020)
Nghiên cứu vấn đề văn hoá trong việc phủ sóng hiệu quả Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Nam Bộ, sự ảnh hưởng của văn hoá Nam Bộ trong cấu trúc và phong cách của các chương trình phát thanh. Tìm hiểu các đặc tính, cơ sở văn hoá Nam Bộ, bản sắc của các chương trình phát thanh trên Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Nam Bộ trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị của vùng văn hoá Nam bộ. Đưa ra những phương pháp nhằm nâng cao hiệu quả các chương trình phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Nam bộ như: khảo sát nhu cầu thính giả Nam Bộ, tăng cường yếu tố giao lưu, xây dựng những thể loại phát thanh phù hợp...