Vấn đề an toàn thông tin trong "Cơ sở dữ liệu quốc gia kinh tế công nghiệp và thương mại -Bộ Công thương" - Mai, Ngọc Lương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan về dự án cơ sở dữ liệu Quốc gia kinh tế công nghiệp và thương mại – Bộ Công Thương. Tổng quan về An toàn thông tin. Một số bài toán an toàn thông tin đặc trưng trong “Cơ sở dữ liệu Quốc gia kinh tế công nghiệp và thương mại – Bộ Công Thương”. Phương pháp giải quyết các bài toán : kiểm soát, ngăn chặn các thông tin vào ra hệ thống, cấp quyền người sử dụng các thông tin trong hệ thống, tạo hành lang riêng cho thông tin đi lại.