Phát triển nguồn tài liệu nội sinh phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học trường Đại học sư phạm TP. HCM - Lê, Văn Hiếu (Lao động, 2020)
Trình bày quan niệm nguồn tài liệu nội sinh. Nguồn tài liệu nội sinh tại Trường Đại học Sư phạm TP.HCM và thực trạng thu nhận nguồn tài liệu nội sinh tại Thư viện Trường Đại học sư phạm TP.HCM, đồng thời đưa ra các giải pháp phát triển nguồn tài liệu nội sinh phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Sư phạm TP. HCM