Phát triển nguồn tài liệu điện tử nội sinh tại thư viện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM - Trần, Thị Thanh Thủy (Lao động, 2020)
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM được hình thành và phát triển trên cơ sở Ban Cao đẳng SPKT thành lập ngày 05/10/1962 theo Quyết định số 1082/GD của chính quyền Sài Gòn. Trường ĐH SPKT Tp.HCM có 13 khoa chuyên môn; 14 phòng ban; 11 Viện - Trung tâm và Trường Trung học Kỹ thuật thực hành trực thuộc đảm nhiệm việc giảng dạy - nghiên cứu - ứng dụng phát triển các kỹ thuật và công nghệ; thông tin và viễn thông, điện - điện tử, cơ khí, xây dựng, in ấn, thiết kế thời trang, cắt may, nữ công gia chánh...v.v