Cuộc kháng chiến chống xâm lược Mông-Nguyên trên đất Hà Bắc - Nguyễn, Xuân Cần (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong bài viết, tác giả giới thiệu những tài liệu về những chiến công trong cuộc kháng chiến chống xâm lược Mông-Nguyên hồi thế kỷ XIII diễn ra trên đất Hà Bắc.