Sự phản bội của những người Lãnh đạo Trung Quốc tại hội nghị Giơ-ne-vơ năm 1954 về Đông Dương - Kiên, Cường (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Toàn bộ tiến trình của Hội nghị Giơ-ne-vơ đã vạch trần bản chất xấu xa, bỉ ổi , đê hèn, phản cách mạng ấy của những người lãnh đạo Trung Quốc, đều do một tư tưởng chỉ đạo: chủ nghĩa đại dân tộc, một chính sách ích kỷ dân tộc, một mục tiêu chiến lược chủ nghĩa bành trướng đại dân tôc và chủ nghĩa bá quyền nước lớn.