Phát triển nguồn nhân lực ở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - Đào, Mạnh Ninh (2020)
Làm rõ cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực trong một doanh nghiệp và kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực của một số doanh nghiệp trong và ngoài nước. Phân tích thực trạng vấn đề phát triển nguồn nhân lực (NNL) của tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) thời gian qua và sự chuẩn bị những điều kiện cần thiết để phát triển nguồn nhân lực trong bối cảnh, điều kiện mới. Đề xuất một số phương hướng và giải pháp nhằm phát triển nguồn nhân lực của VNPT trong thời gian tới.