Thực hiện pháp luật về phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em - Từ thực tiễn thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình - Nguyễn, Ngọc Phương (2020)
Làm rõ những vấn đề lý luận và đánh giá thực trạng việc thực hiện pháp luật về phòng chống về phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em từ thực tiễn của thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, luận văn đề xuất một số phương hướng và giải pháp tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện pháp luật về phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình hiện nay