Nghiên cứu chuyển hóa một số isatin ( tetra-O-acetyl-β-D-galactopyranosyl) thiosemicarbazon thế - Nguyễn, Thùy Linh (2020)
Các isatin thiên nhiên có nhiều trong tự nhiên. Việc tiến hành tổng hợp các thiosemicarbazon đi từ nguyên liệu đầu là các isatin sau đó chuyển hóa đóng vòng tạo thành 2-iminothiazolidin-on sẽ là cơ sở khoa học cho việc nghiên cứu tiếp theo đối với đối tượng này.