Về pho tượng Quang-Trung tìm thấy ở chùa Bộc - Văn, Tản (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Việc phát hiện ra tượng Quang-Trung, Nguyễn-Huệ ở chùa Bộccho thấy rằng việc giới sử học mác-xit ở Việt Nam đánh giá cao sự nghiệp của vua Quang-Trung là đúng: vua Quang Trung là một nhân vật lịch sử đáng được sự tôn trọng của nhân dân Việt Nam.