Vấn đề mầm mống tư bản chủ nghĩa dưới thời phong kiến ở Việt Nam (Góp ý kiến với ông Nguyễn-Việt) - Đặng, Việt Thanh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Tác giả viết bài này nhằm góp ý kiến riêng đối với ông Nguyễn-Việt cũng như đóng góp vào việc nghiên cứu và giải quyết vấn đề mầm mống tư bản chủ nghĩa dưới thời phong kiến ở Việt Nam.