Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lãnh đạo kinh tế du lịch từ năm 1996 đến năm 2009 - Nguyễn, Thị Trang (2020)
Tập hợp những tư liệu lịch sử có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến hoạt động du lịch của tỉnh Quảng Ninh. Phân tích và trình bày theo hệ thống các chủ trương và biện pháp của Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh về hoạt động du lịch của Tỉnh qua hai giai đoạn: 1996 – 2000 và 2001 – 2009. Đánh giá thành tựu, hạn chế và rút ra những kinh nghiệm từ quá trình lãnh đạo kinh tế du lịch của Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh.