Xây dựng cơ sở dữ liệu giáo trình môn học tại trường Đại học Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá - Nguyễn, Thị Nhung (Lao động, 2020)
Giới thiệu khái quát công tác xây dựng cơ sở dữ liệu giáo trình môn học của TTTT-TV trường ĐHVH, TT&DLTH. Việc xây dựng cơ sở dữ liệu giáo trình môn học là vấn đề đang được quan tâm chú trọng phát triển của Thư viện nhằm xây dựng cơ sở dữ liệu môn học cho toàn bộ ngành học trong trường.