Đảng bộ tỉnh Hải Dương lãnh đạo phát triển nông nghiệp từ năm 1997 đến năm 2009 - Trần, Việt Dũng (2020)
Tập hợp và hệ thống hóa lại các nguồn tư liệu liên quan đến đề tài. Mô tả một cách khách quan và toàn diện chủ trương, biện pháp và quá trình chỉ đạo phát triển nông nghiệp của Đảng bộ tỉnh Hải Dương trong thời gian từ năm 1997 đến năm 2009. Rút ra những nhận xét, đánh giá về thành tựu cũng như hạn chế của nông nghiệp ở Hải Dương và các kinh nghiệm lãnh đạo phát triển nông nghiệp của Đảng bộ tỉnh Hải Dương trong những năm 1997 - 2009.