Triển vọng sử dụng phần mềm libol 6.5 tại Học viện Cảnh sát nhân dân trong xây dựng thư viện số - Vũ, Thế Công (Lao động, 2020)
Hiện nay công tác xây dựng thư viện số trong lực lượng Công an nhân dân nói chung và các trường Công an nhân dân nói riêng đang đòi hỏi tính hiện đại, thuận tiện, chức năng đa dạng đồng thời có tính báo mật cao và quán lý hiệu quả công tác lưu trữ cũng như khai thác tài liệu của bạn đọc. Đáp ứng yêu cầu đó, phần mềm Libol Digital 6.5 có nhiều tinh năng cập nhật phù hợp với giai đoạn hiện nay. Phần mềm thư viện số Libol Digital 6.5 (do công ty Tinh Vân xây dựng và phát triên) là phần cốt lõi đế xây dựng và quản trị toàn bộ cơ sở dữ liệu sô hóa của một thư viện. Phần mềm thích hợp với nhiều dạng đữ liệu số hóa (văn bản, phim ảnh, âm thanh, hình ảnh, bản đồ...), đặc biệt khả năng tìm kiếm toàn văn chính xác, nhanh chỏng tích hợp hiệu quả với các thiết bị số và phần mềm quán trị văn bản đương đại.