Không gian và thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Lê Lựu thời kỳ đổi mới - Đào, Thị Cúc (2020)
Chương1: Trình bày khái lược chung về tiểu thuyết Lê Lựu trong bối cảnh chung của tiểu thuyết Việt Nam sau năm 1975. Chương 2: Nghiên cứu về không gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Lê Lựu thời kì đổi mới qua: Dạng thức, mô hình và cách thức biểu hiện không gian nghệ thuật. Chương 3: Giới thiệu về thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Lê Lựu thời kì đổi mới.