Về quyển "Lịch sử chế độ phong kiến Việt Nam"-tập 1 (Trả lời ông Văn-Tân) - Trần, Quốc Vượng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Thông qua bài viết, tác giả trả lời bài phê bình của ông Văn-Tản về quyển "Lịch sử chế độ phong kiến Việt Nam"-tập 1 vì lý do không hài lòng về sự phê bình mang tính chất vùi dập của ông.