Việc xây dựng lịch sử các địa phương , các xí nghiệp, các ngành cần đi vào tổ chức - Trần, Huy Liệu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Đây là nội dung bài diễn văn khai mạc của đồng chí Trần Huy Liệu về vấn đề xây dựng lịch sử đã có những bước tiến quan trọng. dần dần đi vào cán bộ và nhân dân.