Đối với bài "Về quyển Lịch sử chế độ phong kiến Việt Nam tập 1" của ông Trần Quốc Vượng và ông Hà Văn Tấn - Văn, Tân (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết mục đích làm sáng tỏ sự thật của lịch sử, nâng cao trình độ học thuật của ban công tác sử học về bài trả lời bài phê bình của ông Trần Quốc Vượng và ông Hà Văn Tấn về quyền "Lịch sử chế độ phong kiến ở Việt Nam tập 1".